thịt ba chỉ rửa xong, để khô ráo nước, thịt có da liền thịt sẽ ngon hơn nha ! phần hành đập dập phần trắng ( thân dưới của hành ) mở lửa lên, không cho dầu, rang thịt lên, cho thịt vào chảo từ lúc còn ngụi cũng không sao ! rang lên cho nó vàng thịt ! để lửa lớn , chộn để nó đừng có cháy, trong lúc rang không nêm gì hết. săng săng thịt thì mình cho nó chính 1 tí rồi mới hạ chảo xuống, ( để lửa lớn ) khoản 12 phút cho thao tác rang này.
thịt ba chỉ rửa xong, để khô ráo nước, thịt có da liền thịt sẽ ngon hơn nha ! phần hành đập dập phần trắng ( thân dưới của hành ) mở lửa lên, không cho dầu, rang thịt lên, cho thịt vào chảo từ lúc còn ngụi cũng không sao ! rang lên cho nó vàng thịt ! để lửa lớn , chộn để nó đừng có cháy, trong lúc rang không nêm gì hết. săng săng thịt thì mình cho nó chính 1 tí rồi mới hạ chảo xuống, ( để lửa lớn ) khoản 12 phút cho thao tác rang này.